5 Lý Do Bạn Nên Yêu Một Chàng Trai Kỹ Thuật

Dân kỹ thuật – chỉ chung những anh chàng theo nghề IT, Cơ Khí, Điện Lạnh, Thiết Kế… thường được cho rằng rất khô khan, thích làm bạn với máy móc, không biết cách tán gái, không biết nói “lời ngon tiếng ngọt”, chẳng ngọt ngào, “hoa lá”.

Tuy nhiên những lý do dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn mới về dân kỹ thuật và nhận ra rằng, các chàng trai tưởng chừng rất khô này lại có những điểm hút riêng và sẽ rất thú vị nếu có người yêu là dân kỹ thuật.

1. Ít nói nhưng chân thành

Những chàng trai kỹ sư công nghệ thường dành hầu hết thời gian cho công việc, máy móc và đôi khi nhắn tin gửi người yêu với nội dung ngắn gọn như: “Em ăn gì chưa?”, “Ngủ đi, khuya rồi”, hay thậm chí những từ cộc lốc như “uhm, vậy hả?”

Thậm chí những lúc đi với nhau, bạn luôn là người mở đầu câu chuyện trước và cảm thấy rất khó chịu vì chàng rất kiệm lời. Có thể bạn sẽ tức điên lên với sự ít nói của chàng nhưng vốn dĩ người thật thà lại nói năng vụng về.

Vì vậy, nếu là “một nửa” của một chàng kỹ thuật thì bạn có thể hoàn toàn an tâm tin vào tình cảm của anh ấy dành cho mình, thay vì phải “đa nghi” trước những lời “đường mật” của các gã đào hoa.

2. Việc của em là yêu anh, máy móc để anh lo

Việc sử dụng các đồ dụng công nghệ như điện thoại, máy tính chắc chắn không quá khó khăn với các cô nàng, nhưng khi chúng “giở chứng”, đa phần phái nữ đều bó tay và nhờ sự giúp đỡ ở các cửa hàng sửa chữa với số tiền nhiều khi lên đến việc mua một máy mới. Và đây là lúc các chàng trai kỹ thuật có dịp thể hiện mọi tài năng của mình, biến máy hư thành máy tốt với chi phí chỉ là một cái ôm hoặc một nụ hôn chẳng hạn.

3. Là người quyết tâm, kiên nhẫn hành động

Các anh chàng dân kỹ thuật tuy khô khốc, kiệm lời nhưng lại tiềm ẩn những sức mạnh của sự quyết tâm và kiên nhẫn bên trong. Trước sự thay đổi chóng mặt của công nghệ, các anh chàng bắt buộc phải luôn tìm tòi, học hỏi và sáng tạo. Điều này có nghĩa các chàng có khả năng thích nghi rất cao với sự thay đổi, kiên nhẫn và có ý chí tiến thủ, rất đáng để bạn gửi trọn niềm tin đúng không?

4.  Bạn luôn đẹp trong mắt anh ấy

Dân kỹ thuật thường ăn bận đơn giản, thậm chí có phần xuề xòa, Những anh chàng theo ngành này không quá chú trọng vào ngoại hình hay săm soi đầu tư cho mình diện mạo thật “cool”. Thế nên, nếu có người yêu là một anh chàng kỹ thuật, bạn không cần phải quá đắn đo, cân não chọn lựa trang phục trong những lần hẹn hò, gặp nhau.

Với anh ấy, dù bạn có diện một cái váy lỗi mốt hay thoa màu sơn hơi “dừ” thì vẫn cứ: “Em lúc nào cũng đẹp!”

5. Chàng luôn ghi nhớ những điều nhỏ nhưng đáng quý

Cũng bởi tính chất công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chỉn chu chính vì thế các anh chàng dân kỹ thuật rất hay quan tâm đến từng lời nói, hành động của bạn và luôn biết cách chăm sóc người yêu bất cứ lúc nào có “biến”. Bạn sẽ rất vui và cảm động nếu như một lúc nào đó chàng nhắc cho bạn nghe những câu nói vu vơ, đáng yêu mà ngay chính bản thân bạn cũng không nhớ.

Và dĩ nhiên, ngày kỉ niệm 100 ngày, 1000 ngày; sinh nhật…chắc chắn sẽ luôn được “khắc cốt ghi tâm”.

Nhìn chung những anh chàng kỹ thuật vẫn còn rất nhiều điểm cộng tuyệt vời nhưng đôi khi lại không có môi trường để phát huy sở trường và thế mạnh của mình.

Mặt khác, các anh thường hay nhút nhát, khép kín cho nên hành trình tìm kiếm “một nửa” cũng luôn khó khăn và nhiêu khê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *